Một tuần giảm nhanh 3 ký mà không cần đến phòng gym


Một tách 240ml cung cấp khoảng 10 calo. Bạn có thể làm trực tiếp bằng cách sử dụng củ gừng tươi hoặc dùng bột gừng khô.

Trà gừng không chỉ có mà còn rất tốt cho sức khoẻ.

Gừng là loại củ rẻ tiền nhưng có rất nhiều công dụng. Trà gừng được biết đến là một loại thuốc chữa cảm lạnh và ho. Đại học Maastricht ở Netherlands còn tìm ra chất caffeine trong trà gừng giúp làm giảm cân. Trà gừng làm tăng khả năng sinh nhiệt và hạn chế sự cồn cào của cơn đói. Kiểm soát được cơn đói là một phần quan trọng giúp bạn giảm cân.

Một tách trà gừng 240ml cung cấp khoảng 10 calo. Bạn có thể làm trà gừng trực tiếp bằng cách sử dụng củ gừng tươi hoặc dùng bột gừng khô.


Trà gừng có tác dụng giảm cân hiệu quả.

Cách 1: Uống trà gừng nước nóng

Công thức này hết sức đơn giản, bạn chỉ cần thả thêm một lát gừng tươi vào trong một chén nước nóng. Đợi khoảng 30 phút cho tinh chất từ gừng thấm vào trong nước, lúc này nước cũng đã nguội bớt, hãy uống ly trà này khoảng 20 phút trước mỗi bữa ăn. Bạn sẽ thấy mình sẽ muốn ăn ít đi, đồng thời lại thấy no bụng trong khoảng thời gian khá dài.

Cách 2: Chanh và gừng

Chanh và gừng có tính chất “đốt cháy” chất béo và loại chất thải ra khỏi cơ thể, khi kết hợp lại với nhau chúng được coi như là một công thức giảm cân tự nhiên mạnh và hiệu quả, cũng như mang lại một loạt các lợi ích sức khỏe.

Nguyên liệu: 2 quả chanh, 300g gừng, đường, nước lọc

Cách làm:

– Gừng cạo sạch vỏ cắt lát mỏng.

– Cho gừng vào nồi đổ nước ngập gừng, đun sôi và cho lửa nhỏ dần, để khoản 5 phút thì bạn tắt bếp. Lọc lấy nước gừng.

– Đổ nước gừng và đường vào nồi xong đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều cho đường tan hết thì tắt bếp, để nguội. Đổ vào chai và cho vào tử lạnh.

– Chanh vắt lấy nước và bỏ hạt.


Chanh và gừng cũng là sự kết hợp tuyệt vời để giảm cân.

– Cho hỗn hợp nước chanh, siro gừng và nước lọc vào đun sôi và thưởng thức. Hoặc vắt chanh vào cốc, sau đó thêm siro gừng, nước khoáng rồi quậy đều, nếm cho vừa miệng và thêm đá là xong!

Cách 3: Trà xanh gừng tươi

Bạn pha một ly trà xanh như bình thường, sau đó cho thêm một thìa gừng bào nhỏ, thêm một thìa mật ong và thêm một lát chanh tươi. Bạn có thể kết hợp cả 3 công thức này để uống trong ngày, hoặc áp dụng xen kẽ, giúp tạo độ hứng khởi, thay đổi khẩu vị. Chú ý là không được cho thêm đường vào các công thức, sẽ dễ khiến bạn cảm thấy bị đầy bụng, cũng làm giảm hiệu quả đốt cháy mỡ thừa.

Vy Cầm/TH/Khoevadep

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *