Muốn có gương mặt đẹp hoàn hảo hãy sở hữu ngay bí quyết dùng kem che khuyết điểm này

Nên sở hữu hai che khuyết điểm khác nhau để giúp bạn có được gương mặt hoàn hảo
Trừ khi bạn quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn chốn văn phòng và chẳng bao giờ lộ diện ra ngoài ánh sáng thì có lẽ bạn không cần cân nhắc đến bước này. Nhưng nếu bạn vẫn có những hoạt động ngoài trời thì bạn nên biết rằng làn da của mình sẽ không cố định mà ngược lại có khuynh hướng “xê dịch” sáng hơn hoặc tối hơn vài tông tùy theo thời tiết.

Không thể phủ nhận khả năng “biến hóa” hoàn hảo của các bạn gái sau khi . Tuy nhiên, để có thể biến hóa tối đa, giúp gương mặt đẹp không tì vết thì không thể thiếu vai trò của những loại . Nên sở hữu hai tông màu che khuyết điểm khác nhau để giúp bạn có được gương mặt hoàn hảo
Trừ khi bạn quanh năm suốt tháng chỉ quanh quẩn chốn văn phòng và chẳng bao giờ lộ diện ra ngoài ánh sáng thì có lẽ bạn không cần cân nhắc đến bước này. Nhưng nếu bạn vẫn có những hoạt động ngoài trời thì bạn nên biết rằng làn da của mình sẽ không cố định mà ngược lại có khuynh hướng “xê dịch” sáng hơn hoặc tối hơn vài tông tùy theo thời tiết. Bạn nên chọn 1 sản phẩm tối hơn màu da 1 tông cho mùa hè và 1 sản phẩm sáng hơn màu da 1 tông cho mùa đông. Ngoài ra, bạn có thể trộn hai tông màu này lại với nhau để có một sản phẩm phù hợp nhất cho cả năm.


Bạn gái nên chọn lựa đúng màu kem che khuyết điểm cho từng vùng da trên gương mặt

Chọn kem che khuyết điểm màu cam dùng

Nếu bạn sở hữu một là da hơi tái và mong muốn làn da trở nên tươi sáng hơn thì kem che khuyết điểm màu cam là sự lựa chọn hoàn hảo. Có rất nhiều dạng màu cam cho bạn lựa chọn như: màu cà rốt, màu vỏ quýt, màu cam nhẹ hay màu của quả mơ chín…Sử dụng kem che khuyết điểm có màu cam cho các vết đốm đồi mồi, tàn nhang, những đường gân xanh trên da hay quầng thâm mắt.

Chọn kem che khuyết điểm màu xanh để che vùng da mụn

Màu xanh thường được dùng để trung hòa sắc đỏ, vì thế khi ứng dụng vào trang điểm, kem che khuyết điểm màu xanh có thể giúp che đi những vết mụn đỏ, vùng da bị ửng đỏ do dị ứng hoặc cháy nắng…

Dùng kem che khuyết điểm màu tím (màu hoa cà) cho mùa đông

Da chúng ta thường bị mất đi độ sáng, thậm chí trở nên thâm tái hoặc vàng vọt khi gặp thời tiết lạnh, nhất là vào mùa đông. Kem che khuyết điểm màu tím sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này. Những vị trí thích hợp để sử dụng kem che khuyết điểm màu tím là những vùng bắt ánh sáng mặt trời như: mũi, cằm và xương gò má.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *