Muốn vẽ mắt nước không lem cần làm theo 3 bước sau

Với 3 bí quyết khi dưới đây sẽ giúp bạn gái tự tin hơn trên mọi nẻo đường.

Để vẽ mắt nước không lem cần: sử dụng bút kẻ tốt và kem che khuyết điểm

Nếu bạn từng khóc dở khóc cười vì không biết cách trang điểm làm mắt bị lem khi kẻ. Với cách vẽ mắt nước không lem mà chúng tôi hướng dẫn dưới đây sẽ làm bạn trang bị thêm kĩ nghệ làm đẹp cho mình.

Đầu tiên để vẽ mắt nước không lem bạn cần mua nhãn hiệu bút loại tốt nhất để dùng. Hãy chú ý vào nhãn hiệu của sản phẩm trước khi mua xem xét kĩ nó có nguồn gốc từ đâu và có đảm bảo tin dùng không.

Đừng tiết tiền khi mua mỹ phẩm tốt để làm đẹp, chỉ có những sản phẩm chất lượng mới hợp tác ăn ý trong quá trình trang điểm. Trước khi kẻ bạn nên dùng kem che khuyết điểm vùng da ở dưới mắt. Khi kẻ mắt có thể chảy thành những đường nhỏ xuống ở khía mắt. Để tránh bất cẩn này bạn nên dùng kem che khuyết điểm ở vùng da dưới mắt. Đây là rào cản để kẻ mắt của bạn khó mà chảy đi đâu được.

Để vẽ mắt nước không lem cần: Dùng , kẻ nhiều lớp

Một trong những bí quyết hiệu quả nhất để giữ kẻ mắt không bị trôi chảy đó là dùng phấn mắt. Lưu ý khi thực hiện kẻ mắt nước không bị lem bạn nên dùng phấn cùng tông màu với kẻ mắt. Sau đó dùng cọ lông thật mỏng, mềm để kẻ một ít phấn lên đường viền của mắt. Nếu muốn đường kẻ đẹp hơn bạn có thể làm ẩm cọ để phấn bám lâu hơn khi vẽ. Đây là mẹo để mắt không bị lem được nhiều chị em áp dụng thành công.

Ngoài ra để vẽ mắt nước không lem bạn có thể kẻ nhiều lớp. Nghe có lạ nhỉ, nhưng khi thử chắc rằng bạn sẽ thấy hài lòng về cách trang điểm cực yêu này. Kẻ mắt cũng giống như tô son vậy, bạn tô xong thấm rồi lại tô như thế sẽ giúp nó bám lâu hơn. Bạn cứ làm như thế chắc rằng sẽ có đường viền mắt trông thật quyến rũ đấy.

Để vẽ mắt nước không lem nên sử dụng phấn phủ bột và dùng giấy thấm dầu

Bạn biết đó làn da của mỗi người mỗi khác vì thế khi 2 mẹo kẻ mắt nước không lem trên vẫn không làm hài lòng bạn. Đừng lo lắng hãy chuyển sang chọn kẻ mắt phù hợp với mình bằng các dạng nước, dạng gel, hay chì sáp, phấn,.. để thử.

Khi bạn áp dụng cách kẻ mắt nước không lem này chắc rằng sẽ an tâm hơn đấy. Sử dụng phấn phủ dạng bột sẽ rất hiệu quả đấy. Khi trang điểm gần xong bạn hãy dùng chiếc cọ lông mềm để tán phấn lên mắt sao cho đều đặn. Chỉ vài động tác đơn giản như thế sẽ giúp độ bám của kẻ mắt lâu hơn và không bị chảy.

Rất dễ dàng để vẽ mắt nước không lem đúng không nào! Là phụ nữ chúng ta phải biết cách trang điểm và làm đẹp cho bản thân mình khi cần thiết. Nếu như da bạn thuộc tip da dầu sẽ khiến kẻ mắt bị chảy. Vậy làm sao kẻ mắt nước không lem bây giờ? Đừng lo lắng vì đã có giấy thấm dầu cứu tinh cho làn da này. Dùng giấy thấm dầu khi cần thiết sẽ giúp lớp trang điểm của bạn ở yên đó đến khi tẩy trang.

Giờ thì bạn đã biết trang điểm vẽ mắt nước không lem rồi chứ! Đừng ngại ngùng làm đẹp cho bản thân bằng những mẹo vặt cũng như bí quyết chia sẻ trên. Hi vọng bài viết sẽ là nguồn thông tin giúp chị em tự tin hơn trước đám đông về tay nghề trang điểm của mình.

Sưu tầm

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *