Náo loạn trước phiên bản dupe giá chỉ 60k của màu son nude nổi tiếng MAC Velvet Teddy

Các tín đồ son môi, đặc biệt là fan của son nude hẳn không còn xa lạ gì với màu son Velvet Teddy đình đám của MAC.
Trong khoảng 2 năm trở lại đây, khi môi dày gợi cảm trở thành hot trend kéo theo cơn sốt son nude, Velvet Teddy luôn là một trong những màu son bán chạy nhất của MAC nói riêng và cũng là được lùng mua nhiều nhất nói chung.
Velvet Teddy, cây son nude với màu be hồng vô cùng nổi tiếng của .

Chính bởi nổi danh là vậy nên khi một tài khoản Twitter phát hiện ra phiên bản dupe siêu rẻ của màu son này, cộng đồng làm đẹp thế giới đã được một phen náo loạn. Ngay sau khi được đăng tải, phát hiện “vĩ đại” này đã gây sốt với hơn 60.000 lượt thích và hơn 15.000 lượt chia sẻ.


“Gửi đến tất cả những ai đang dùng màu son Velvet Teddy, màu son #74 của thương hiệu Golden Rose được bày bán tại Primark có màu giống y hệt và lâu trôi hơn nữa. Giá của nó chỉ 2 bảng Anh mà thôi”

Phiên bản dupe của MAC Velvet Teddy vừa được khai quật chính là màu son #74 của Golden Rose, vốn là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ Thổ Nhĩ Kỳ được phân phối bởi Primark, hệ thống siêu thị bán lẻ rất nổi tiếng tại Anh. Golden Rose #74 có sắc be hồng tương đồng với MAC Velvet Teddy đến 99%.

Điều tuyệt vời nhất là phiên bản dupe này có giá siêu rẻ: 2 bảng Anh ~ 60.000 VNĐ – chỉ bằng 1/7 giá của MAC Velvet Teddy (18,5 USD ~ 425.000 VNĐ). Chưa hết, màu son này thậm chí còn được nhận xét là lâu trôi hơn Velvet Teddy. Thực sự là một giấc mơ có thật!


Cây son Golden Rose màu #74 ngoài đời thực với ngoại hình quá ổn so với mức giá 60.000 VNĐ.

Golden Rose là thương hiệu mỹ phẩm bình dân khá có tiếng đến từ Thổ Nhĩ Kỳ. Thương hiệu này mang đến các dòng sản phẩm làm đẹp đa dạng từ mỹ phẩm, đồ dưỡng da cho đến sơn móng với mức giá vô cùng phải chăng, dao động từ vài chục đến vài trăm nghìn VNĐ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *