Nếp nhăn trên mặt cũng sẽ ‘bay’ sạch sẽ nếu sử dụng dưa chuột đúng cách

Ngoài ra, bạn có thể làm nước ép dưa leo để uống. 500g rửa sạch, thái miếng, ép lấy nước, hòa với 20ml mật ong, uống trong ngày. Nếu thực hiện đều đặn, bạn sẽ có làn da trắng đẹp mịn màng đến bất ngờ mà chẳng lo nếp nhăn cũng như dấu hiệu của lão hóa.

Dưa chuột là thực phẩm có chứa rất nhiều các loại dưỡng chất cần thiết, tốt cho vẻ đẹp làn da đặc biệt là nước (chiếm đến 90%), vitamin C, vitamin B1, vitamin B2, vitamin V3, vitamin B5, vitamin B6, folic acid, vitamin C, canxi, sắt, magie, phốt pho, kali, kẽm,…chính vì vậy chỉ cần bạn ăn dưa chuột đều đặn mỗi ngày cũng là cách làm đẹp da với dưa chuột ngay từ bên trong cực kỳ hiệu quả.


Bao nhiêu nếp nhăn trên mặt cũng ‘bay’ sạch sẽ nếu sử dụng dưa chuột đúng cách

Những nếp nhăn sẽ dần dần được “xóa sổ” và thay vào đó là một làn da trắng mịn, hồng hào, căng tràn sức sống chỉ nếu bạn chăm chỉ đắp mặt nạ bằng dưa chuột và mật ong đều đặn mỗi ngày.

Cách thức thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều 3 thìa nước ép dưa chuột với 1 thìa mật ong, có thể cho thêm ½ thìa nước hoa hồng nhé rồi dùng hỗn hợp này massage nhẹ nhàng lên mặt 30 phút, massage kỹ những vùng có nếp nhăn rồi rửa mặt sạch với nước ấm, có thể thực hiện đều đặn 2 ngày 1 lần nhé.


Ngoài ra, bạn có thể làm nước ép dưa leo để uống. Dưa chuột 500g rửa sạch, thái miếng, ép lấy nước, hòa với 20ml mật ong, uống trong ngày. Nếu thực hiện đều đặn, bạn sẽ có làn da trắng đẹp mịn màng đến bất ngờ mà chẳng lo nếp nhăn cũng như dấu hiệu của lão hóa.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *