Ngất ngây trước chì kẻ mắt cực chuẩn từ thương hiệu đình đám Innisfree không lem, không trôi

Cây bút cực chuẩn, không lem, không trôi đến từ thương hiệu đình đám Innisfree.

Mô tả về
Innisfree là một trong những thương hiệu mỹ phẩm bình dân nổi tiếng ở Hàn Quốc và nhiều nước khác trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm của Innisfree luôn được các tín đồ làm đẹp đánh giá cao về ngoại hình kiểu dáng bên ngoài lẫn chất lượng bên trong.

Bàn về thiết kế, Innisfree Always New Auto Liner có hình dáng tương đương với những cây bút chì màu thông thường. Bút chì kẻ mắt cấu tạo gồm hai phần là phần thân bút và nắp đậy, đầu bút được lắp đầu kẻ.

Điểm đặc biệt của cây bút chì kẻ mắt này là bấm tự động. Tức là ngay khi phần đầu kẻ đã mòn dần bạn chỉ cần bấm vào đuôi bút chì sẽ tự động đẩy đầy kẻ nối tiếp lên trên bề mặt. Ưu điểm này giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng mà không phải mất thời gian chuốt như các loại khác.

Innisfree Always New Auto Liner rất biết cách lấy lòng giới mê đẹp khi sở hữu đến 20 màu sắc khác nhau, quá sức phong phú để bạn lựa chọn. Dù bạn có đặc điểm làn da đen, trắng hay bánh mật thì bút chì kẻ innisfree vẫn có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho bạn.

Đánh giá hiệu quả sử dụng
Không khiến nhà sản xuất phải thất vọng, từ khi được đưa ra trình làng Innisfree Always New Auto Liner được nhiều tín đồ làm đẹp tích cực lăng xê. Bởi những ấn tượng mà loại bút chì kẻ mắt không lem không trôi này không chỉ “gây thương nhớ” từ thiết kế mà còn cả kết cấu chất mực bên trong.

Chì kẻ mắt Innisfree có kết cấu đặc trưng là chất sáp siêu mềm siêu mịn nhờ thành phần chiết xuất chủ yếu là từ thiên nhiên. Mực của chì kẻ được các blogger beauty đánh giá cao về mức độ thân thiện với làn da và khả năng bám màu tuyệt đỉnh.

Chắc chắn nếu đã sử dụng qua bút chì kẻ mắt này bạn sẽ khó lòng để “cai” hay sử dụng bất cứ một sản phẩm nào khác. Đặc biệt nhất là sự “đa zi năng” của Innisfree Always New Auto Liner, nhiều tone màu khác nhau nên bạn có thể sử dụng để che khuyết điểm, kẻ viền môi hoặc có thể dùng tạo khối.

Cách sử dụng chì kẻ mắt innisfree
Với thiết kế rất thông minh, Innisfree Always New Auto Liner sử dụng thuận tiện và dễ dàng. Thay vì vào mỗi sáng trước khi trang điểm bạn phải lục tung tìm kiếm dao chuốt, thì với bút chì kẻ mắt không lem không trôi bạn chỉ cần 1 phút chuẩn bị.

– Sau khi đã định hình được dáng chân mày hợp với khuôn mặt, bạn mở nắp bút
– Dùng tay nhẹ nhàng xoay để đẩy phần đầu bút chì mới lên trên bề mặt. Lúc này bạn đã có thể bắt tay vào tán màu lông mày theo dáng đã định hình trước.

Chì kẻ mắt innisfree là “món bảo bối” không thể tách rời dành cho tất cả các bạn. Hy vọng thông tin trên đây sẽ giúp bạn có được một cây chì kẻ mắt vừa đẹp, nhanh, lên màu chuẩn sắc nét.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *