Nhiều beauty blogger đang “lăng xê” xu hướng chăm sóc da này

nào sẽ “thống trị” năm nay?

Để có làn da tươi sáng, mịn màng hơn, bạn đã tẩy da chết quá nhiều. Theo chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng Renée Rouleau, năm nay bạn cần phục hồi da sau khi dùng nhiều sản phẩm như tẩy da chết bằng axit.

Renée Rouleau dự đoán rằng retinol là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp được yêu thích vào năm 2019. Retinol giúp loại bỏ các tế bào da chết, trứng cá, đồng thời làm chậm sự hình thành các nếp nhăn mới.

Làn da phủ sương

Theo Melissa Doft – bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, làn da phủ sương là xu hướng chăm sóc da “thống trị” năm nay. Ai cũng muốn có làn da sáng và ẩm mịn hơn. Không cần trang điểm, chỉ cần dùng các loại serum làm sáng và các loại dầu dưỡng ẩm là bạn sẽ có làn da căng bóng mịn màng như phái đẹp xứ sở kim chi.

Sản phẩm trị mụn dành cho người lớn

Đây là một trong những xu hướng chăm sóc da hot nhất năm 2019. Rouleau dự đoán rằng các sản phẩm trị mụn dành cho người lớn bao gồm các công thức nhẹ nhàng hơn giúp loại bỏ mụn trứng cá nhưng không làm khô da.

Tìm hiểu thành phần các sản phẩm chăm sóc da là chính

Theo Bác sĩ Melissa Doft, ngày càng có nhiều người tiêu dùng đang đọc nhãn sản phẩm. Họ đang tìm kiếm sản phẩm có hiệu quả, đặc biệt là tập trung vào thành phần. Bạn hãy chọn mỹ phẩm chứa vitamin C và kem chống nắng có chỉ số SPF 50 trở lên.

Dùng sản phẩm bổ sung để chăm sóc da

Có rất nhiều vitamin và chất bổ sung giúp bạn chăm sóc da. Bạn có thể dùng sản phẩm chứa probiotic, vitamin B và beta glucan để ngăn ngừa mụn.

Mỹ phẩm tự nhiên

Bác sĩ da liễu, Tiến sĩ Carl Thornfeldt dự đoán các sản phẩm tự nhiên sẽ được dùng nhiều nhất năm nay. Sản phẩm này mang lại hiệu quả tức thì.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *