Những cách đơn giản để có một bộ móng tay chắc khỏe

Lấy tỏi và chà xát nó trên của bạn trong 30 phút và rửa sạch. Để tránh mùi hôi nên chà xát thêm chanh trên ngón tay và của bạn. Tỏi còn có thể giúp cho của bạn được bóng hơn, và người ta tìm thấy trong tỏi có những thành phần làm cứng .

Móng tay dài, chắc khỏe sẽ tăng thêm sự quyến rũ cho các nàng. Để sở hữu nó, bạn cần phải làm những cách sau

1. Tỉa móng và bảo dưỡng móng đúng cách

Bạn nên thường xuyên để ý đến bộ móng tay của mình, những móng tay bị xước và bị xơ thi bạn nên cắt tỉa gọn gàng. Để móng tay lởm chởm và thô có thể làm chúng trở nên yếu hơn và dễ bị gãy.

Tuy là cắt móng tay có thể làm móng ngắn hơn một chút nhưng bù lại móng tay sẽ nhanh dài hơn nếu được cắt và dũa cẩn thận. Bạn nên dùng đồ dũa móng tay và dùng cẩn thận không nên để bị xước móng.

2.Không sử dụng những mạnh lên móng tay

Việc sử dụng những hóa chất mạnh lên móng tay có thể làm giảm đi “sức khỏe” của bộ móng theo thời gian. Cố gắng tìm những loại sơn móng tay và nước tẩy móng có thành phần tự nhiên, không độc hại.

Khi lau nhà, hãy mang găng tay cao su để tránh thuốc tẩy và hóa chất mạnh tiếp xúc với móng.

Cũng nên đeo găng tay khi rửa chén vì có thể làm không móng và khiến chúng dễ gãy hơn.

3. Dùng tỏi chà xát móng tay

Đây là một trong những thủ thuật kỳ lạ nhất để phát triển móng tay nhanh chóng, nếu bạn thèm một bộ móng tay dài, hãy thử nó xem sao nhé. Lấy tỏi và chà xát nó trên móng tay của bạn trong 30 phút và rửa sạch. Để tránh mùi hôi nên chà xát thêm chanh trên ngón tay và móng tay của bạn. Tỏi còn có thể giúp cho móng tay của bạn được bóng hơn, và người ta tìm thấy trong tỏi có những thành phần làm cứng móng tay.

4. Lau sạch tay sau khi rửa

Sau khi rửa tay, cách tốt nhất để móng không bị mềm là lau khô ngay lập tức. Không nên để nước tự khô bởi nó sẽ khiến móng của bạn bị mềm đi và dễ xước.

Có rất nhiều cách chăm sóc móng khỏe, đẹp và nhanh dài nhưng chắc chắn với những hướng dẫn cụ thể trên, bạn sẽ tự tin có một bàn tay đẹp và quyến rũ.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *