Những cách làm đẹp da hiệu quả với mật ong

Với cách làm đẹp da bằng này sẽ giúp làm trắng da hiệu quả, nó sẽ cung cấp độ ẩm tốt cho da và ngăn ngừa nếp nhăn da, giúp da căng mịn hơn.

Xin chia sẽ đến các bạn một số phương pháp đơn giản, hiệu quả. Giúp các bạn có thể làm đẹp ngay tại nhà mà không cần phải mất thời gian đến các nơi làm đẹp như spa, thẩm mỹ viện…

1. Sữa rửa mặt mật ong

Sữa rửa mặt mật ong dành cho nhưng ai bị mụn trứng cá hay bị khô da. Cách dùng cũng giống như các loại sữa rửa mặt khác, phun nước ấm lên làm ẩm da, sau đó dùng một ít mật ong thoa đều lên da và massage thêm vài phút rồi rửa lại với nước sạch.

2. Mặt nạ mật ong và sữa chua

Khi làm mặt nạ mật ong và sữa chua phải chọn sữa chua trắng không đường. Lấy 2 muỗng mật ong và 2 muỗng sữa chua trắng không đường, trộn chúng lại thật đều thì sẽ được loại mặt nạ làm đẹp với mật ong. Các bạn hãy bôi hỗn hợp này lên da và giữ yên trong 10 – 15 phút, sau đó rủa mặt lại với nước ấm.

Với cách làm đẹp da bằng mật ong và sữa chua này sẽ giúp làm trắng da hiệu quả, nó sẽ cung cấp độ ẩm tốt cho da và ngăn ngừa nếp nhăn da, giúp da căng mịn hơn.

3. Mặt nạ mật ong và chanh

Làm trắng da với mật ong và chanh sẽ cho bạn một làn da trắng rạng rỡ. Vì nó có đặc tính sát trùng nhẹ và có thể loại bỏ đốm nâu rất công hiệu. Đặc biệt, cách làm đẹp với mật ong và chanh lại rất rẻ tiền và dễ làm, bạn có thể thực hiện ngay tại nhà.

Cách làm mặt nạ:

Lấy 4 muỗng mật ong + 1 muỗng nước cốt chanh trộn đều lại rồi thoa lên mặt. Sau 10 – 15 phút rửa mặt lại với nước sạch như bình thường. Nen dùng 2 lần/tuần để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *