Những sai lầm thường gặp khiến vòng một của chị em dễ bị hỏng

1 điều đáng ngạc nhiên là chỉ có 25% phụ nữ mặc áo ngực đúng kích cỡ. Những người phụ nữ khác mặc áo nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Cả 2 điều này đều sai: mặc áo ngực quá chật hoặc quá rộng đều làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ.

Nhiều chị em phụ nữ thường chỉ biết quan tâm chăm sóc khuôn mặt mà không biết rằng vòng 1 cũng cần được chăm sóc kĩ lưỡng. Dưới đây là 8 mà phụ nữ thường mắc phải.

1. Mặc sai kích cỡ áo ngực làm hỏng vòng 1

1 điều đáng ngạc nhiên là chỉ có 25% phụ nữ mặc áo ngực đúng kích cỡ. Những người phụ nữ khác mặc áo nhỏ hơn hoặc lớn hơn. Cả 2 điều này đều sai: mặc áo ngực quá chật hoặc quá rộng đều làm ảnh hưởng đến thẩm mĩ. Mặc quá rộng sẽ khiến ngực bị biến dạng hoặc chảy xệ vì không được hỗ trợ nâng đỡ đúng mức, nhưng nếu mặc quá chật sẽ khiến ta khó chịu và làm giảm huyết áp.

2. Nhổ lông ngực có thể

Da vùng ngực rất nhạy cảm. Nếu bạn muốn loại bỏ lông ở vùng này thì nên dùng cách nhẹ nhàng nhất có thể.

3. Xoa không đúng cách sẽ làm hỏng vòng 1

Có vẻ như hầu hết chị em phụ nữ đều thích làm điều này nhưng chúng được xem là hành động có hại cho sự phát triển của vòng 1. Tác hại của việc xoa bóp ngực thường xuyên có thể ngang với hậu quả của việc mặc áo ngực sai kích cỡ.

4. Xỏ khuyên ngực làm hỏng vòng 1

Xỏ khuyên ngực rất nguy hiểm vì nó có thể gây ra nhiễm trùng nếu bạn không biết cách chăm sóc. Hơn nữa, các hạch bạch huyết nằm rất gần vùng này. Ngoài ra, bạn sẽ không thể diện áo ngực ren gợi cảm nếu bạn xỏ khuyên ngực.

5. Không sử dụng áo ngực thể thao khi tập thể dục sẽ làm hỏng vòng 1

Chạy bộ hoặc tập các bài tập cường độ cao mà không mặc áo ngực thể thao sẽ khiến ngực bị chảy xệ nhanh chóng.

6. có thể làm hỏng hình dáng vòng 1

Thường xuyên nằm ngủ sấp sẽ ảnh hưởng đến hình dạng vòng 1. Nếu bạn có thói quen ngủ sấp mà không cách nào thay đổi được, bạn hãy đặt một tấm chăn hoặc một cái gối để giảm áp lực đè lên ngực.

7. Không sử dụng kem dưỡng

Vùng da ngực rất nhạy cảm nên bạn cần thường xuyên sử dụng kem dưỡng ẩm và tránh tiếp xúc dưới ánh nắng mặt trời

8. Phẫu thuật thẩm mỹ để lại hệ lụy cho vòng 1

Nhiều phụ nữ không hài lòng với kích cỡ hoặc hình dáng núi đôi của mình và tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nâng cấp. Tuy nhiên, phẫu thuật thẩm mỹ để lại những hệ lụy hết sức nghiêm trọng. Có nhiều trường hợp gây biến chứng mất mạng ngay trên bàn phẫu thuật hoặc các trường hợp khác thì bị chảy các chất silicon độn vào ngực sau một thời gian sử dụng…

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *