Phục hồi tóc chẻ ngọn chưa bao giờ dễ dàng đến thế qua bí kíp này

Bạn đang đầu với việc làm thế nào để hư tổn của mình thoát khỏi tình trạng chẻ ngọn? Bạn cũng đã thử qua rất nhiều phương pháp và thương hiệu dầu gội nhưng vẫn chưa cải thiện được? Dưới đây chính là phương pháp detox tại nhà cho tóc hiệu quả mà bất cứ bạn gái nào cũng có thể thực hiện.

Nguyên nhân dẫn đến ?
Ánh nắng mặt trời là một trong những tác nhân hàng đầu khiến mái tóc của bạn bị chẻ ngọn. Bên cạnh đó, việc dùng máy sấy ở nhiệt độ cao và thường cũng gây ra những tổn hại không ngờ. Chưa hết, việc tạo kiểu như uốn, duỗi, nhuộm bằng các loại hoá chất cũng đã lấy đi những dưỡng chất thiết yếu của da đầu.

Việc mái tóc phải đối mặt với khói bụi cũng là một trường hợp gây hại đến sức khoẻ của tóc. Từ đó, dẫn đến tình trạng tóc bắt đầu bị chẻ ngọn và hư tổn. Do đó, bạn cần phải thực hiện biện pháp detox tóc.

Detox tại nhà với TRESemmé Detox
Tóc chẻ ngọn ngày càng nhiều nhưng bạn không có thời gian đến salon để chăm sóc tóc.? Hiểu được điều này, các chuyên gia chăm sóc tóc đã tạo ra dòng sản phẩm TRESemmé giúp detox tại nhà dành riêng cho mái tóc của bạn. Detox thực ra là quá trình thải độc cho tóc để phục hồi và được nuôi dưỡng tốt hơn. Do đó, bộ sản phẩm dầu gội dưỡng tóc, dầu xả và ủ tóc bằng TRESemmé Detox sẽ giúp bạn cải thiện các vấn đề về tóc.

Trong sản phẩm có chứa các thành phần detox tự nhiên và quen thuộc với mọi người như gừng và trà xanh. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa các gleratin rất tốt cho quá trình sản sinh collagen tạo sự chắc khoẻ cho tóc.

Do đó, mái tóc của bạn sẽ dần trở về trạng thái nguyên thuỷ một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, còn hạn chế được hiện tượng gãy rụng. Nếu muốn thúc đẩy nhanh quá trình phục hồi, bạn cần sử dụng đủ bộ sản phẩm detox của TRESemmé Detox bao gồm gội, xả, và kem ủ để mái tóc đạt chuẩn salon tại nhà. Sản phẩm còn thích hợp cho cả các loại tóc nhuộm hoặc uốn bởi nó không chứa thành phần baraben, chất tạo màu và nồng độ sulfte thấp.

Dầu xả TRESemmé với công thức tương tự dầu gội giúp bổ sung và tăng cường các dưỡng chất. Nó giúp cho tóc bạn khoẻ đẹp lên mỗi ngày. Kết hợp cùng với kem ủ để mái tóc của bạn có được một phương pháp detox tại nhà chuẩn salon. Với TRESemmé Detox, mái tóc bạn như thể được chăm sóc bởi bàn tay của chính các chuyên gia.


Các bước thực hiện detox tại nhà với bộ sản phẩm TRESemmé
Phái đẹp nên chú ý các thao tác thực hiện cùng với bộ sản phẩm TRESemmé nhằm mang lại hiệu quả cao nhất:

Thoa dầu gội lên tóc và tạo bọt. Sau đó, nhẹ nhàng massage da đầu.
Vuốt nhẹ từ chân tóc tới ngọn. Và cũng đừng quên động tác massage để các mạch máu được lưu thông và xả lại với nước.
Tiếp theo, bạn thoa dầu xả chủ yếu và tập trung từ thân tới ngọn tóc. Tránh tiếp xúc trực tiếp với da đầu.
Bước kế tiếp là xả sạch lại với nước để cố định lớp biểu bì để tóc có phần sáng bóng.
Cuối cùng, thoa kem ủ lên tóc khi tóc còn ướt. Để trong vòng 5 phút và xả lại với cho sạch. Sử dụng hằng tuần để đem lại kết quả tốt nhất.

Với bộ ba gội, xả, ủ đến từ TRESemmé Detox, việc lấy lại diện mạo khoẻ đẹp cho mái tóc sẽ không còn là vấn đề nan giải. Giờ đây, bạn có thể tự tin với mái tóc không còn chẻ ngọn và xơ rối của mình. Đôi khi, chỉ với mái tóc bồng bềnh và chắc khoẻ cũng sẽ giúp bạn có được sự tự tin khi giao tiếp với mọi người

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *