Phương pháp trị nám bằng thiên nhiên

Nước ép đu đủ xanh đặc biệt hiệu quả cho những vết nám thâm đen. Hãy dùng nước quả đu đủ xanh thoa đều lên mặt. Để trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy da sáng mịn sau 1 thời gian thực hiện.
Lựa chọn trị nám da bằng thiên nhiên là lựa chọn thông minh
Trị nám da bằng thiên nhiên
Có rất nhiều . Tuy nhiên, cách hữu hiệu, ít gây tác dụng phụ nhất vẫn là dùng các loại dưỡng chất tự nhiên. Hầu hết các loại thuốc trị nám đều dùng chất hóa học, chúng chỉ có tác dụng loại bỏ nám trên bề mặt, khiến bạn có ảo giác là vết nám đã được xóa bỏ. Tuy nhiên, nám da phải điều trị từ bên trong, kết hợp với điều trị trong và ngoài. Đồng thời, chăm sóc da sáng khỏe để có khả năng loại bỏ, chống lại nám da.
Trong tự nhiên có rất nhiều loại thuốc quý dễ tìm để trị nám da. Hãy kết hợp giữa các biện pháp này để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.
Cách trị nám da bằng thiên nhiên
Nước ép hoa quả
Trị nám da bằng thiên nhiên
Nước ép hoa quả tác động đến da từ sâu bên trong. Nó không chỉ bổ sung dưỡng chất cho da mà còn giúp da khỏe khoắn, hồng hào. Những loại nước ép dưới đây đặc biệt hiệu quả để trị nám da.
– Nước ép cà chua:
Nước ép cà chua cung cấp các vitamin cần thiết như vitamin A, K, tất cả các loại vitamin B. Ngoài ra nó còn chứa sắt, ma giê và phốt pho. Những dưỡng chất này có tác dụng làm đẹp da, nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Đặc biệt, nước ép cà chua giữ ẩm cho da cực tốt.
Bạn hãy chọn những trái cà chua đỏ mọng đem ra xay lấy nước và uống hàng ngày. Nước ép cà chua sẽ giúp da bạn hồng hào, sáng khỏe.
– Nước ép rau ngót: Mời bạn xem bài Cách trị nám bằng rau ngót
– Nước ép bí xanh:
Nước ép bí đao chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt… Uống nước ép bí đao mỗi ngày giúp da bạn sáng khỏe.
Mặt nạ trị nám
Đắp mặt trị nám là một trong những cách tác động trực tiếp đến vết nám để loại bỏ nám da. Giới thiệu đến bạn mặt nạ đu đủ và cà tím.
– Mặt nạ cà tím:
Đây là cách trị nám da vô cùng đơn giản mà hiệu quả. Hãy cắt cà tím thành những lát mỏng. Sau khi rửa mặt thật sạch, bạn hãy lấy những lát cà tím xoa đều lên da mặt, đặc biệt là những nơi có vết nám. Sau đó, rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Kiên trì thực hiện liệu pháp này trong vòng 2 tháng, những vết nám trên mặt bạn sẽ được xóa bỏ.
Trị nám da bằng thiên nhiên
– Mặt nạ đu đủ xanh:
Nước ép đu đủ xanh đặc biệt hiệu quả cho những vết nám thâm đen. Hãy dùng nước quả đu đủ xanh thoa đều lên mặt. Để trong vòng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm. Bạn sẽ thấy da sáng mịn sau 1 thời gian thực hiện.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *