Răng hết ố vàng, trắng bóc nhờ than

Thành phần của bao gồm các nguyên tố carbon, kim loại kiềm và vụn cát. Nguyên tố Carbon trong có tính bào mòn nhẹ và mềm hơn rất nhiều so với những chất bào mòn có trong thuốc thuốc tẩy thông thường.

Răng bị ố vàng do một số hoạt chất có trong một số thực phẩm. Với than, bạn sẽ đánh bay những vết ố vàng và sở hữu một hàm răng trắng sáng.

Than được biết đến là một chất đốt thông dụng trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, công dụng tuyệt vời của thần đối với sức khỏe và sắc đẹp như lọc không khí, lọc nước, hấp thụ độc tố, thải độc da, trị mụn đầu đen…

Thành phần của than hoạt tính bao gồm các nguyên tố carbon, kim loại kiềm và vụn cát. Nguyên tố Carbon trong than có tính bào mòn nhẹ và mềm hơn rất nhiều so với những chất bào mòn có trong thuốc thuốc tẩy trắng răng thông thường.

Ngoài ra, trong than còn có chất kết dính tự nhiên sẽ dính và những mảng bám cứng đầu trên răng và loại bỏ chúng ra ngoài một cách dễ dàng. Hàm răng không chỉ trắng bóng mà còn trở nên sạch sẽ, thơm mát hơn.

Cách làm: Nghiền nát viên than hoạt tính (có thể mua than tại các cửa hiệu thuốc để đảm bảo chất lượng) và trộn vào cùng nước thành một hỗn hợp sền sệt.

– Sử dụng bàn chải đánh răng để đưa hỗn hợp lên răng, chải răng trong vòng từ 5 – 10 phút để than có thể hút hết chất bẩn trên răng bạn.

-Xúc miệng thật sạch với nước để đưa những mảng bám ra ngoài, sau đó đánh răng lại bằng kem đánh răng như bình thường.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *