Sử dụng kem đánh răng đánh bay hết những cọng lông nách lí nhí đáng ghét

Với hàm lượng muối flo cao, thành phần tự nhiên trong có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, làm rụng các sợi lông trên bề mặt da nhanh chóng. Bởi vậy chúng được xem là giải pháp hoàn hảo để triệt mà chị em không nên bỏ qua.

Để xử lý những cọng lông nách đáng ghét, chị em thường có thói quen dùng nhíp để nhổ. Hành động này tưởng chừng như không có chuyện gì xảy ra song nó lại là nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nhiễm nặng hơn.

Với hàm lượng muối flo cao, thành phần tự nhiên trong kem đánh răng có khả năng kháng khuẩn, chống viêm, làm rụng các sợi lông trên bề mặt da nhanh chóng. Bởi vậy chúng được xem là giải pháp hoàn hảo để triệt lông nách mà chị em không nên bỏ qua.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 thìa cà phê kem đánh răng

– 1 thìa cà phê muối mịn (nếu là muối hạt to cần tán mịn trước khi sử dụng)

– 1 chiếc bàn chải lông mềm

– 1 chậu nước ấm pha muối

Cách làm:

– Cho muối biển vào chậu nước ấm, dùng tay khuấy đều, giúp các nguyên liệu hòa quyện vào nhau.

– Tiếp đó bạn lấy khăn mềm nhúng vào chậu nước rồi lau sạch vùng da dưới cánh tay trước khi tẩy lông. Bước này giúp loại bỏ tế bào chết, bụi bẩn, vi khuẩn còn sót lại.

– Hoàn thành xong hãy tiến hành trộn đều kem đánh răng, muối mịn, một chút nước ấm ra chiếc bát nhỏ. Sử dụng hỗn hợp đó thoa đều lên da. Nên kết hợp dùng chiếc bàn chải lông mềm chà đi chà lại nhiều lần nhằm giúp các dưỡng chất phát huy một cách triệt để.

– Thư giãn chừng 30 phút hãy lấy miếng vải mềm lau sạch đi lớp kem rồi rửa lại bằng nước thêm một lần nữa.

Ngoài cách này ra bạn có thể trộn kem đánh răng với dung dịch oxy già cũng khá hiệu quả. Cách làm tương tự, trước hết cần tiến hành trộn đều 2 nguyên liệu trên với nhau. Tiếp đó, sử dụng các đầu ngón tay thoa đều hỗn hợp lên da, kết hợp massage theo chiều kim đồng hồ chừng 3 phút. Giữ nguyên khoảng 20 phút thì rửa sạch bằng nước như bình thường.

Kiên trì thực hiện trong khoảng 2 tuần, mỗi tuần từ 3 – 4 lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ để nhanh chóng loại bỏ những cọng lông nách đáng ghét, từ đó trả lại làn da trắng mịn tự nhiên.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *