Sử dụng kem tẩy tế bào chết như gái Hàn để trắng, mịn và xinh đẹp

Khi tẩy da chết da của chúng ta sẽ trở nên trắng sáng hơn, giúp quá trình trao đổi và hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra nhanh và hiệu quả hơn song sẽ khiến da thiếu nước và mỏng manh, dễ bị gây hại nếu chà sát quá mạnh hay tác nhân từ bên ngoài.

1. Tẩy tế bào chết Hàn Quốc

Không đơn giản chỉ là massage và chà sát khuôn mặt để loại bỏ các tế bào đã cũ, nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hư hỏng các tế bào mới hình thành khiến da bị bào mòn. Ngoài ra sau khi tẩy tế bào chết, da sẽ cực kì mỏng và rất dễ bắt nắng.

Vì thế các bạn Hàn Quốc đã tìm ra phương pháp sau khi tẩy tế bào chết giúp da không bị bào mòn cũng như tăng cường khả năng chống nắng cho da.

2. Phương pháp Cocktailing

Đây là phương pháp phổ biến được các bạn gái Hàn Quốc yêu thích. Với phương pháp này bạn cần trộn các sản phẩm dưỡng da theo một liệu trình phù hợp, không gây phản ứng xấu cho da. Với công thức 3 phần sữa rửa mặt và 1 phần tẩy tế bào chết, cách dưỡng da này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, các thành phần bạn trộn chung sẽ phát huy đầy đủ công dụng của chúng: vừa tẩy da chết hiệu quả, vừa làm sạch da với thành phần sữa rửa mặt.

Khi tẩy da chết da của chúng ta sẽ trở nên trắng sáng hơn, giúp quá trình trao đổi và hấp thụ chất dinh dưỡng diễn ra nhanh và hiệu quả hơn song sẽ khiến da thiếu nước và mỏng manh, dễ bị gây hại nếu chà sát quá mạnh hay tác nhân từ bên ngoài. Nhưng với cách trộn theo tỉ lệ này, da sẽ được chăm sóc tốt hơn, giảm khả năng bào mòn cũng như giảm bắt nắng nhờ tác dụng của sữa rửa mặt, kem tẩy da chết sẽ trở nên dịu nhẹ hơn, tác dụng xấu đến da sẽ giảm đáng kể.

Ngoài ra khi kết hợp phương pháp này da sẽ được làm sạch hiệu quả từ sâu bên trong chỉ với 1 bước duy nhất nhờ tác động kép của hỗn hợp cocktailing trên.

Ngoài ra bạn có thể thay thế sữa rửa mặt bằng nha đam trong phương pháp trên. Nha đam với các vitamin tốt cho cơ thể sẽ cung cấp lượng ẩm dồi dào cho da, chăm sóc và dưỡng trắng da đáng kể. Còn gì tuyệt vời hơn 1 bước mà da vừa được tẩy tế bào chết, vừa được cấp ẩm và dưỡng trắng phải không nào.

Bên cạnh đó bạn cần lưu ý không nên sử dụng quá nhiều phương pháp này trong 1 tuần, da cần thời gian tái tạo cũng như phục hồi sau quá trình tẩy tế bào chết Hàn Quốc. Các chuyên gia từ Hàn Quốc khuyên bạn chỉ nên thực hiện tối đa 2 lần/ tuần là tốt nhất cho làn da, da sẽ láng mịn, trắng sáng và khỏe mạnh, căng mịn.

Với phương pháp cocktailing bạn sẽ không phải lo ngại về cảm giác đau rát so với cách tẩy tế bào chết thông thường cũng như lo da bị mỏng đi.

Với phương pháp tẩy tế bào chết Hàn Quốc trên, bạn hãy yên tâm làn da của bạn sẽ không bắt nắng nhờ công dụng của sữa rửa mặt cũng như nha đam, da sạch khỏe, trắng sáng và tràn đầy sức sống. Hãy cùng học tập các nàng Hàn Quốc và bắt tay ngay để có làn da thật khỏe mạnh trắng hồng rạng rỡ ngay nào.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *