Tác dụng tuyệt vời của việc dùng son dưỡng thoa lên mi

là một vận dụng quen thuộc không thể thiếu trong quá trình của các chị em hiện nay, bởi đây là một loại mỹ phẩm lành tính nó có khả năng cung cấp độ ẩm cho da nhanh chóng.

Việc cần làm ngay bây giờ là chuẩn bị cho mình 1 thỏi son dưỡng rồi làm theo cách, mẹo hay ho là con gái bạn nhất định phải biết.

Son dưỡng là một vận dụng quen thuộc không thể thiếu trong quá trình làm đẹp của các chị em hiện nay, bởi đây là một loại mỹ phẩm lành tính nó có khả năng cung cấp độ ẩm cho da nhanh chóng.

Son dưỡng

Mặt khác, nó không chỉ có tác dụng giúp bờ môi luôn căng mọng, hồng hào tự nhiên ngay tức khắc, đồng thời nếu biết sử dụng đúng cách sẽ giúp chị em hiệu quả ngay tại nhà.

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp làm đẹp hữu hiệu cho chính mình.

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 thỏi son dưỡng môi

– Tăm bông hoặc sử dụng chuốt mắt

– 1 bát nước ấm/nước muối pha loãng.

Cách thực hiện:

Bước 1: Để dưỡng mi hiệu quả trước hết bạn sử dụng nước ấm hoặc nước muối pha loãng vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, giúp loại bỏ bụi bẩn một cách nhanh chóng, đồng thời loại đi những sợi mi rụng.

Bước 2: Tiếp đó bạn dùng tăm bông hoặc lấy mascara nhúng đều vào thỏi son dưỡng rồi nhẹ nhàng thoa đều lên mi.

Bước 3: Chải nhẹ nhàng từ dưới lên trên trong khoảng 3 phút, giúp các dưỡng chất thẩm thấu sâu từ chân tới ngọn mi.

Bước 4: Lưu lại hỗn hợp qua đêm rồi tiến hành rửa sạch vào sáng hôm sau.

Áp dụng này trong khoảng hai tuần, mỗi ngày thực hiện một lần vào các buổi tối trước khi đi ngủ sẽ giúp chị em có được hàng mi đen, dài, cong vút tự nhiên như vừa đi nối tại spa.

Lưu ý nhỏ nhỏ

– Với phương pháp này mọi người nên thực hiện đều đặn, tránh thực hiện dở dang, ngắt quãng… sẽ không đạt được kết quả như mong muốn.

– Ngoài công dụng dưỡng mi, mọi người có thể dùng son dưỡng để cố định lông mày khi trang điểm cũng khá hiệu quả nhé.

Trên đây là toàn bộ những gì mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng với vài mẹo nhỏ sẽ giúp mọi người có được công thức làm đẹp ưng ý cho chính mình ngay tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *