Thoa dầu ô liu đánh bay làn da rạn xấu xí

Chẳng cần mua các loại kem trị đắt tiền bạn vẫn có thể đánh bay “đơn giản như đan rổ” bằng hỗn hợp rẻ tiền, dễ kiếm.

1. Dầu ô liu ấm

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cho 2 muỗng canh dầu ô liu vào bát và quay trong lò vi sóng khoảng 30-40 giây. Xoa đều dầu lên vùng da bị ảnh hưởng và để nó qua đêm. Sử dụng dầu ô liu làm đẹp theo cách này hàng ngày vết rạn da sẽ biến mất nhanh chóng.

2. Dầu ô liu với đường nâu và nước cốt chanh

Đầu tiên, bạn hãy chuẩn bị 2 muỗng canh dầu ô liu, 2 muỗng cà phê đường nâu và 1 muỗng cà phê nước cốt chanh và trộn đều. Thoa hỗn hợp lên vùng rạn da và massage trong 5-10 phút và giữ nguyên trong 30 phút. Sau đó, bạn hãy dùng khăn ướt ấm và lau sạch.

3. Dầu ô liu với

Bạn hãy cho 2 muỗng canh dầu ô liu với vài giọt dầu vitamin E cùng 1 muỗng cà phê bột vỏ cam. Nhẹ nhàng thoa hỗn hợp lên vết rạn da và massage 10 phút rồi để nguyên trong vòng 30 phút. Sử dụng hỗn hợp này 3-4 lần trong một tuần vết rạn da sẽ mờ dần ngay thôi.

4. Dầu ô liu với bơ ca cao và dầu argan

Bạn chỉ cần trộn 2 muỗng canh dầu ô liu với 1 muỗng cà phê dầu argan và 1 muỗng canh bơ ca cao. Tiếp đến bạn thoa đều hỗn hợp lên vùng da bị ảnh hưởng và massage trong thời gian ngắn. Để nguyên như vậy trong khoảng 30 phút và rửa sạch với nước ấm. Thực hiện phương pháp này ít nhất 3-4 lần trong một tuần bạn sẽ nhận thấy kết quả rõ rệt.

5. Dầu ô liu và

Bạn hãy trộn đều 2 muỗng canh dầu ô liu với 1 muỗng cà phê giấm táo. Sau đó cho hỗn hợp lên vùng rạn da và massage trong một vài phút. Để khô trong 30 phút và rửa sạch với nước lạnh. Kiên trì thực hiện ít nhất 2-3 lần một tuần vết rạn da sẽ mờ dần nhanh chóng.

6. Dầu ô liu với bột hạnh nhân

Bạn chỉ cần chuẩn bị 2 muỗng canh dầu ô liu và 1 muỗng cà phê bột hạnh nhân. Tiếp đến dùng hỗn hợp này massage vùng rạn da. Sau 30 phút bạn hãy rửa lại bằng nước ấm. Lặp lại quá trình này hàng ngày vết rạn da giảm rõ rệt.

7. Dầu ô liu với bột cà phê

Bạn hãy cho 2 muỗng canh dầu ô liu cùng với 1 muỗng cà phê bột cà phê trong một cái bát và trộn đều. Xoa đều hỗn hợp lên vùng da bị ảnh hưởng và massage nhẹ nhàng. Để hỗn hợp khô trong khoảng 30-35 phút trước khi rửa sạch bằng nước ấm. Sử dụng liệu pháp này một lần một ngày để “đánh bay” vết rạn da.

8. Dầu ô liu với baking soda

Bạn chỉ cần trộn đều 2 muỗng canh dầu ô liu với ½ muỗng cà phê baking soda. Thoa hỗn hợp lên vùng rạn da và massage khoảng 10 phút. Giữ nguyên hỗn hợp trong 30 phút và rửa sạch.

9. Dầu ô liu và tinh bột nghệ

Bạn chỉ cần cho 2 muỗng canh dầu ô liu và ½ thìa cà phê bột nghệ và trộn đều. Bôi hỗn hợp trên vùng da bị ảnh hưởng và massage nhẹ nhàng trong 10 phút và để nguyên trong 30 phút. Rửa sạch với nước ấm. Vết rạn da sẽ biến mất nhanh chóng nếu như bạn sử dụng hỗn hợp này ít nhất 3-4 lần trong một tuần.

10. Dầu ôliu với gel lô hội

Bạn hãy trộn đều 2 muỗng canh dầu ô liu và 2 muỗng cà phê gel lô hội. Thoa hỗn hợp lên vùng rạn da và massage khoảng 5 phút. Để khô hỗn hợp ít nhất 30 phút trước khi làm sạch với nước ấm. Lặp lại quá trình trên hàng ngày bạn sẽ nhận được kết quả mong muốn.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *