Tiêu diệt sạch lông nách chỉ với một quả chanh

Chỉ với nửa quả tươi đã có thể giúp bạn triệt sạch những sợi lông mọc li ti đâm ra tua tủa gây ngứa ngáy rồi đấy.

Nguyên liệu cần có:

– 1/2 quả chanh tươi.

– 3 thìa cà phê tinh bột nghệ.

– 2 thìa cà phê sữa chua.

– Miếng dán tẩy lông.

– Bát và thìa.

Cách làm:

– Cho phần tinh bột nghệ cùng sữa chua không đường vào bát

– Rồi dùng thìa khuấy đều, đến khi các nguyên liệu hòa quyện hết vào nhau tạo thành 1 màu vàng đồng nhất là được.

Cách sử dụng:

Bước 1: Dùng 1 chiếc khăn thấm ướt nước ấm rồi lau nhẹ lên 2 vùng da dưới cánh tay, giúp làm mềm làn da, cũng như loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn trên da một cách hiệu quả.

Cách sử dụng:

Bước 2: Sau đó, dùng 1/2 quả chanh tươi chà trực tiếp lên làn da của 2 bên theo chiều kim đồng hồ, nước cốt chanh có thể làm suy yếu đi các sợi lông, từ đó hỗ trợ việc triệt lông một cách hiệu quả nhất là có thể.

Bước 3: Cứ chà đều 2 bên như vậy, đến khi nửa quả chanh khô hết nước thì thôi và dùng chiếc khăn thấm ướt nước ấm ở trên, lau sạch lại thêm 1 lần nữa, để làm sạch hòa toàn làn da.

Bước 4: Khi các sợi lông đã suy yếu bạn thoa đều hỗnhợp nghệ – sữa chua lên vùng lông cần triệt, rồi áp miếng dán tẩy lông lên trên và miết nhẹ, để miếng dán gắn kết với hỗn hợp là được.

Bước 4:

Bước 5: Cứ để như thế từ 20 đến 25 phút thì lột sạch miếng dán ngược theo chiều lông mọc.

Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần rửa sạch lại vùng da vừa triệt bằng nước lạnh và thoa mỏng 1 lớp kem dưỡng ẩm để làm dịu đi cảm giác triệt lông.

Sau khi áp dụng bạn sẽ thấy trên miếng lột những sợi lông ti li sẽ được triệt sạch không còn 1 cọng trên da. Hơn thế nữa, vùng da dưới cánh tay cũng hết sần sùi và thâm đen do việc cạo nhỏ. Ngoài ra, hương thơm tự nhiên của chanh cũng giúp bạn trị triệt để mùi hôi nách khó chịu nữa đấy.

Công dụng:

Sở dĩ chanh có thể giúp bạn triệt lông là do trong nó có chứa rất nhiều axit tự nhiên giúp làm mềm và yếu sợi lông, do vậy lông sẽ dễ dàng gãy rụng. Không những vậy, hạn chế được tình trạng viêm nang lông cũng như là tình trạng mùi cơ thể. Vitamin C trong chanh cũng giúp tẩy sạch tế bào sậm màu trên da trả lại cho bạn vùng da trắng sáng và mịn màng.

Theo Một thế giới

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *