Tóc đẹp mượt mà với dầu dừa

Dầu dừa từ lâu đã là một sản vật quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho chúng ta để làm đẹp làn da và mái tóc của chị em phụ nữ. Không chỉ có tác dụng làm suôn, mượt tóc trong thời gian ngắn, mà việc ủ tóc đẹp bằng dầu dừa đúng cách còn giúp tóc trở nên chắc khỏe lâu dài hơn.

Những bước thực hiện cực kì đơn giản và hiệu quả với ủ tóc đẹp bằng dầu dừa:

Bước 1: Bạn tiến hành chiết phần dầu dừa trong lọ ra một cái chén nhỏ để vừa đủ dùng, còn tùy vào tóc bạn dày hoặc thưa, ngắn hoặc dài khác nhau. Tiến hành đun nóng dầu dừa trong vòng gần 1 phút để dầu có thể giúp cho tóc có hiệu quả hấp hơn.

Bước 2: Tiếp đó bạn tiến hành gội sạch đầu và lau khô tóc để tóc có chút ẩm ẩm sẽ giúp cho dưỡng chất nhanh chóng thấm sâu hơn vào trong da đầu.

Bước 3: Thoa đều phần dầu dừa vừa đun lên trên mái tóc rồi tiến hành massage da đầu thật kĩ hoặc bạn cũng có thể dùng lược để chải tóc đều. Rồi tiến hành up phần mủ để ủ tóc trong thời gian khoảng gần 1 h đồng hồ rồi sau đó xả sạch lại với nước trong nhiều lần.

Khi sử dụng dầu dừa để hấp tóc bạn cũng cần quan tâm một số vấn đề sau:

Dầu dừa rất hợp với tóc khô và xơ. Với phần tóc dầu thì bạn sẽ gội kĩ hơn và pha thêm vào đó một ít nước cốt chanh để cho hợp.
Không nên dùng dầu xả ở lần gội trước nếu bạn xác định dùng dầu dừa vì như vậy sẽ làm mất tác dụng của dầu dừa khi dưỡng tóc.
Không nên dùng mặt nạ dưỡng tóc bằng dầu dừa quá nhiều lần trong tuần vì nếu dùng nhiều sẽ dễ làm cho tóc có gàu.
Nên dùng máy sấy để sấy tóc khi dùng dầu dừa để giúp cho dưỡng chất thấm sâu hơn vào bên trong chân tóc.

Những bước đơn giản để hấp tóc bằng dầu dừa này giúp cho bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc đẹp và bóng khỏe. Bạn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến Salon để dưỡng tóc.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *