Tóc hết rụng chỉ sau một đêm nhờ gội với loại lá vô cùng gần gũi dễ kiếm

Nếu bạn phải đối mặt với chứng rụng tóc lâu năm mà không có thuốc chữa hoặc chữa không hiệu quả, hãy thử với loại lá cực quen thuộc trong dân gian đó là lá ổi.

Nỗi lo tóc gãy rụng mỗi mùa thu đông về sẽ được đẩy lùi nếu chị em phụ nữ chăm chỉ gội đầu với loại lá vô cùng gần gũi dễ kiếm này

Rụng tóc là chứng bệnh gây nhiều phiền toái cho cả phụ nữ và đàn ông. Có rất nhiều phương pháp bằng thuốc, mỹ phẩm, tuy nhiên chúng thường không hiệu quả và thậm chí còn gây kích ứng da đầu vốn đã nhạy cảm ở những người bị rụng tóc. Nếu bạn phải đối mặt với chứng rụng tóc lâu năm mà không có thuốc chữa hoặc chữa không hiệu quả, hãy thử với loại lá cực quen thuộc trong dân gian đó là lá ổi.


Lá ổi là phương thuốc tự nhiên tốt nhất trong nhiều trường hợp rụng tóc và tóc thưa, ngoài việc ngăn rụng tóc nó còn có tác dụng kích thích tóc mọc nhanh vì nó có chứa nhiều Vitamin B, một tố chất quan trọng giúp sợi tóc khỏe mạnh. Ảnh: Internet

Cách sử dụng:

Bạn chọn lá ổi tươi, không sâu bệnh hay héo úa, nhặt lá rửa sạch nhiều lần với nước. Sau đó đun sôi một nắm lá ổi trong một lít nước trong khoảng 20 phút cho đến khi nước hơi sắc lại. Sau đó, để hỗn hợp nguội ở nhiệt độ phòng. Dùng hỗn hợp này massage da đầu nhiều lần sau đó để yên trên tóc trong vài giờ. Bạn có thể dùng chiếc khăn ẩm quấn tóc rồi đi làm việc khác. Vài giờ sau, bạn gội sạch với nước như bình thường. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên gội đầu với nước lá ổi vào buổi tối và làm thường xuyên 2-3 lần/ tuần.

Đây là một biện pháp tự nhiên cực kỳ hiệu quả để điều trị rụng tóc cho chị em phụ nữ

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *