Trào lưu làm đẹp thoa phấn rôm lên mặt rồi nhúng chậu nước đang gây sốt

Phương pháp trang điểm xức phấn rôm rồi nhúng mặt xuống nước có tên gọi là Jamsu. Cách này mang đến khả năng giữ cho lớp nền trang điểm luôn mịn màng căng bóng trong suốt nhiều giờ và tránh tình trạng đổ dầu khó chịu.

Tip làm đẹp này nghe có vẻ điên rồ, lạ lẫm nhưng thực ra đây chính là cách làm đẹp da được gái Hàn vô cùng ưa chuộng.

Phương pháp trang điểm xức phấn rôm rồi nhúng mặt xuống nước có tên gọi là Jamsu. Cách này mang đến khả năng giữ cho lớp nền trang điểm luôn mịn màng căng bóng trong suốt nhiều giờ và tránh tình trạng đổ dầu khó chịu. Với jamsu bạn chỉ cần tiến hành các bước rửa mặt thoa kem dưỡng ẩm và trang điểm thông thường. Sau đó thoa một lớp phấn rồi rồi ngâm mặt trong chậu nước khoảng 30 giây, cuối cùng lấy khăn thấm khô mặt. Vậy kết quả bạn nhận được là gì nào? không phải lớp nền trang điểm lem nhem vì dính nước đâu, mà bạn sẽ thấy làn da của mình rất lì, mướt mịn tuyệt đối, đều màu. Bên cạnh đó, sau khi thực hiện phương pháp jamsu xong, bạn hãy thử kẻ lông mà, đánh phấn má hồng mà xem. Đảm bảo khi thực hiện lướt nhẹ trơn tru, dễ kẻ và phấn “ăn” vào da tuyệt đẹp.

Tuy nhiên một lưu ý dành cho bạn chính là nếu sở hữu làn da khô thì chỉ nhúng mặt vào chậu nước chỉ trong 10 giây mà thôi, chứ đừng để quá lâu. Hoặc có thể cho nước vào bình rồi xịt lên mặt cũng cho hiệu quả tương tự.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu các bước chi tiết trong phương pháp jamsu nhé!

Bước 1: Đầu tiên thực hiện các bước trang điểm thông thường bao gồm: thoa kem lót, kem nền và kem che khuyết điểm.

Bước 2: Lấy phấn rôm thoa đều lên mặt vì loại phấn này có khả năng hút ẩm cao, ít dị ứng và có độ trắng cao hơn so với phấn phủ thông thường.

Bước 3: Lấy một chậu nước sạch rồi ngâm mặt mình trong khoảng 15 – 30 giây.

Bước 4: Lấy một chiếc khăn giấy chấm nhẹ lên mặt để thấm nước. Không nên dùng khăn bông để lau khô.

Bước 5: Sau khi thực hiện các bước trang điểm jamsu thì bạn có thể tiếp tục thao tác các bước khác như kẻ mày, kẻ mắt, đánh phấn má và tô son.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *