Từ hôm nay hãy mang theo kem chống nắng dạng thỏi để bảo vệ da toàn diện bạn nhé

Việc sử dụng các sản phẩm chống nắng là tối quan trọng trong môi trường khí hậu ô nhiễm như ngày nay. Tuy nhiên chỉ dạng xịt hoặc dạng lỏng thôi liệu đã đủ để apply SPF bảo vệ lên da chưa? Liệu có sản phẩm nào còn có hiệu quả cao hơn?

Chuyên gia hóa liệu và điều chế mĩ phẩm Ni’Kita Wilson cho biết, các loại kem chống nắng dạng lỏng hoặc xịt sẽ hiệu quả khi sử dụng trên diện rộng như tay chân hoặc toàn thân, trong khi có hiệu quả hơn ở những vùng nhỏ và nhiều góc cạnh, đặc biệt là góc cạnh vùng da mặt như mũi hoặc tai. Và do tính chất cô đặc hơn, cũng có thời gian hiệu dụng lâu hơn khi so sánh với dạng kem hoặc dạng xịt.

Vì phần lớn các loại kem chống nắng dạng thỏi đều được thiết kế rất nhỏ gọn và nàng hoàn toàn có thể chủ động bỏ vài thỏi vào túi xách. Khi sử dụng trông cũng “thanh lịch” và sang hơn khi chỉ cần lăn nhẹ mà không cần apply lên rồi xoa như dạng lỏng.

Dưới đây là một số “em” hàng hịn chất lượng cao giá lại khá phải chăng, được dự đoán sẽ cháy hàng trong thời gian tới. Đẹp365 cập nhật sớm để nàng có thể chuẩn bị này:


Supergoop! Glow Stick Sunscreen, $25


Fresh, Sugar Sport Treatment Sunscreen, $25


Bare Republic, Mingeral Sport Sunscreen Stick, $9.99


Shiseido, Clear Stick UV Protector WetForce, SPF 50+, $28


Sun Bum, Suncreen Face Stick, $9.99


Clinique, SPF 45 Targeted Protection Stick, $22


Babo Botanicals, Super Shielf Sport SunScreen Stick, $10.19

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *