Xu hướng makeup với nhũ kim tuyến vẫn hot xình xịch sau 50 năm, bạn đã thử chưa?

Cho tới nay, xu hướng makeup với vẫn xuất hiện dày đặc trên sàn catwalk, trên những bài post Instagram, ứng dụng filter trang điểm kim tuyến và nhũ “KIRA KIRA” cho tới giờ vẫn rất nổi tiếng và được tải ầm ầm trên AppStore.

Đánh môi nhũ/kim tuyến
Kể từ khi chị đại Pat McGrath tạo ra xu hướng môi nhũ, style trang điểm này đã lập tức càn quét toàn bộ ngành công nghiệp làm đẹp khiến các em / kim tuyến liên tục cháy hàng, đến nay tuy thị trường đã ổn định nhưng style trang điểm này vẫn cứ hot như mới ngày hôm qua.

Bước đầu để có được một đôi môi nhũ hoàn hảo, nàng cần sử dụng son bám màu lì làm nền, vì nếu son trôi kim tuyến có thể bị trôi theo, rất phung phí.

Sau đó để chắc chắn rằng nhũ không nhòe ra ngoài, hãy apply quanh viền môi một ít phấn phủ và dùng cọ trang điểm đầu dẹt để thoa nhẹ một lớp keo nhũ mỏng, rồi tiếp tục phủ nhũ lên trên và wa-lah, cả nguồn sống bỗng chốc thu bé lại bằng một đôi môi đẹp!

Kẻ mắt nhũ kim tuyến
Ngoài môi, mắt cũng là một chi tiết tuyệt vời để nàng có thể tạo điểm nhấn cho phong cách trang điểm của mình.

Tạo điểm nhấn ở đường kẻ mắt bằng chì kẻ đơn màu, kết hợp sử dụng keo dán mí để đính các hạt kim tuyến chạy dọc đường kẻ chì. Một cách kết hợp sáng tạo hơn, nàng có thể kẻ một đường chì đen như bình thường nhưng kết hợp với một đường kẻ mắt nhũ (Too Faced Glitter Pop là sản phẩm khá ok để nàng tham khảo) kẻ cánh chim dài về phía đuôi. Đảm-bảo-đẹp-xuất-sắc luôn!

Bầu mắt nhũ xinh đẹp
Điểm cộng lớn nhất khi kẻ bầu mắt với kim tuyến là chính nàng có thể quyết định độ đậm nhạt mà bản thân mình muốn để tạo ra những kiểu makeup khác nhau, phù hợp với sở thích của riêng mình.

Dù là eyeshadow nhũ lỏng, eyeshadow trắng ngọc trai (tương tự các màu trong bảng màu của em Obsession Palettes, nàng nhất định phải thử em Glitter & Glow Liquid Eyeshadow, tụi mình cam đoan với nàng là màu lên nhũ lên cực kì chuẩn luôn!

Để có được vẻ ngoài mong muốn, trước tiên đừng quên thoa lên trên một lớp kem Vaseline, sau đó dùng cọ đầu dẹt để tán nhũ lên bầu mắt và hoàn thiện makeup look bằng viền nhẹ dưới đuôi mắt.


Đến lông mày cũng có thể lấp lánh, lấp lánh
Trong năm 2017, chúng ta đã chứng kiến quá nhiều xu hướng lông mày kì dị, thế nhưng rất khó để nói lời chối từ với lông mày nhũ kim tuyến. Nếu đang tìm kiếm một makeup look thật nổi bật, nhưng vẫn có chút khác biệt thì lông mày lấp lánh sinh ra để dành cho bạn! Nàng có thể dùng gilter để lấp đầy toàn bộ lông mày, hay chỉ dùng làm viền đều đẹp xuất sắc. Hay như cô nàng Georgia Cinnamon, viền gilter theo hướng của sợi lông, nhìn cực kỳ tự nhiên, lại không sợ bị lố. Tuy nhiên chống chỉ định cho cô nào “mồ côi” lông mày nhé.

Và cuối cùng, nhũ …everywhere, nhũ khắp muôn nơi trên khuôn mặt
Apply nhũ kim tuyến lên mặt vào mùa lễ hội hay khi phải trình diễn thời trang như show của Maison Margiela thì ổn, chứ nếu apply kim tuyến khắp mặt vào ngày thường thì…

Nếu muốn highlight vùng gò má, cổ hoặc trán trên lông mày, nàng có thể sử dụng một lớp jelly petroleum và rắc một ít kim tuyến/ nhũ lên. Cuối cùng hoàn thiện makup look bằng một lớp sương xịt chống trôi makeup mỏng.

Cùng Danh Mục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *